Giàn phơi thông minh giá rẻ | Hòa Phát Việt

Giàn phơi thông minh là chiếc giàn phơi tiện dụng mang lại nhiều tiện ích cho người sử dụng trong quá trình phơi đồ.
Vậy những tiện ích đó là gì?
1/ Lắp đặt dễ dàng.
Với thiết kế nhẹ nhàng đơn giản, nên người dùng có thể lắp đặt nó một cách dễ dàng, có thể lắp đặt bất cứ đâu mà ban muốn mà vẫn đem lại những tiện ích khác và tính thẩm mỹ cao.

 

Lắp đặt giàn phơi thông minh phù hợp với không gian nhỏ hẹp
Lắp đặt giàn phơi thông minh phù hợp với không gian nhỏ hẹp

2/ Tiết kiệm không gian
Với thiết kế sử dụng bằng điều khiển, gập cất được, và lắp đặt được nhiều nơi khác nhau như: trần nhà, tường,… nên rất tiết kiệm không gian sống của bạn, đặc biệt rất phù hợp cho những căn nhà chung cư vì ở đây diện tích rất rộng.
3/ Mang tính thẩm mỹ cao
Với thiết kế nhiều kiểu cách khác nhau tạo ra những chiếc giàn phơi rất bắt mắt hơn hẳn so với những chiếc giàn phơi thông thường nên dễ dàng được người tiêu dùng ưa chuộng.
4/ Thuận tiện trong việc phơi đồ.
Giàn phơi thông minh được thiết kế đặc biệt với điều khiển, giúp điều khiển được giàn phơi trong những lúc bạn đang cầm đồ mà nhỡ quên chưa kéo giàn phơi xuống thì có thể sử dụng điều khiển để có thể phơi đồ một cách dễ dàng.
5/ Chịu lực cao
Với thiết kế bằng chất liệu hợp kim nhôm cường lực mạnh nên luôn đảm bảo về mức chịu lực cao, trong thời tiết xấu mưa nhiều ngày, hoặc gió nồm thì bạn có thể yên tâm khi phải phơi nhiều đồ trên chiếc giàn phơi thông minh này.

Giàn phơi quần áo trong nhà
Giàn phơi quần áo trong nhà

Bạn có thể quan tâm tại đây: tại đây
Hãy đến với chúng tôi để có thể lựa chọn cho mình chiếc giàn phơi thông minh với nhiều tiện ích mà bạn hằng móc ước, giúp bạn giảm tải được lượng công việc sinh hoạt gia đình hơn.