Cấu tạo của giàn phơi đồ thông minh

Dù cấu tạo không hề phức tạp nhưng đây cũng được gọi là giàn phơi đồ thông minh và nó có thể giúp cho con người tiện lợi hơn trong việc phơi đồ và làm đẹp lên không gian sống của mình.

Cấu tạo của giàn phơi đồ thông minh

Chúng ta cùng nhau tìm hiểu về cấu tạo của giàn phơi đồ thông minh đơn giản như thế nào và tại sao nó được gọi là giàn phơi đồ thông minh nhé!

Đại đa số giàn phơi đồ thông minh nói chung được nhập khẩu hoặc sản xuất trong nước đều gồm bộ phận chính là bộ tời hay hộp quay, dây cáp và thanh phơi.

Có thể bạn quan tâm: ƯU điểm vượt trội của giàn phơi thông minh Hòa Phát

1. Bộ tời hay hộp quay

Dùng để điều khiển được thanh phơi khi muốn nâng thanh phơi hoặc hạ thanh phơi đều cần phải sử dụng bộ tời để điều khiển. Một bộ giàn phơi thông minh được coi là hàng cao cấp hay bình dân đều cần phụ thuộc vào bộ tời. Bộ tời thường được thiết kế bằng nhôm hợp kim cao cấp tăng sức phơi đáng kể và vận hành siêu nhẹ so với các loại thông thường khác nữa. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại bộ tời khác nhau về kiểu dáng màu sắc cũng như mẫu mã và chất lượng xuất sứ, do đó bộ giàn phơi thông minh tốt hay không là do bộ tời quyết định khá nhiều.

Cấu tạo của giàn phơi đồ thông minh

2. Thanh phơi

Thông thường có 2 loại được làm bằng inox và nhôm hợp kim với những ưu nhược điểm khác nhau. thông thường bộ giàn phơi thông minh cao cấp thường đi kèm với thanh phơi bằng nhôm vì thanh nhôm có độ bền và tính thẩm mỹ cao hơn là thanh phơi bằng inox.

3. Dây cáp.

Nhìn chung các giàn phơi thông minh đều sử dụng dây cáp inox siêu bền không rỉ.

Chẳng hề cầu kỳ và phức tạp mà chỉ cần 3 bộ phận đơn giản này là đã tạo thành được bộ giàn phơi đồ thông minh rồi. Khi lựa chọn giàn phơi thông minh bạn cũng chỉ cần chú ý đến 3 yếu tố này để chọn lựa được sản phẩm chất lượng nhất.