Giàn phơi điều khiển từ xa hữu ích cho mọi thành viên trong nhà

Giàn phơi điều khiển từ xa là một trong những sản phẩm khá được ưa chuộng hiện nay với những tính năng tiện dụng cho mọi thành viên trong gia đình kể cả các thành viên nhỏ tuổi hay ông bà chúng ta.

 

Đọc thêm: Lưới an toàn ban công thực sự cần thiết với trẻ nhỏ

 

 

gian-phoi-1

Giàn phơi điều khiển từ xa hữu ích cho mọi thành viên trong nhà

Cuộc sống hiện đại mang lại cho chúng ta rất nhiều tiện ích sống, những thiết bị hiện đại như máy giặt, máy lạnh, máy rửa bán đĩa đã giúp chúng ta rất nhiều công việc trong cuộc sống hàng ngày. Những chiếc giàn phơi  điều khiển từ xa sẽ là một công vụ tiện ích không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại.

Không gian nhà ở thành phố rất khác so với vùng nông thôn. Diện tích nhà ở ít, bởi vậy mọi không gian đều cần được tận dụng một cách tối đa. Khu vực phơi quần áo cũng không có nhiều bởi không gian bên ngoài hạn chế, làm sao để có đủ chỗ cho đống quần áo của cả gia đình đây? Đừng có lo đã có bộ sản phẩm giàn phơi điều khiển từ xa của Hòa Phát Việt chúng tôi.

Bộ sản phẩm giàn phơi điều khiển từ xa sẽ giúp tối ưu không gian bên ngoài cho bạn. Bạn sẽ vẫn có không gian ngắm nhìn xung quanh, vẫn có không gian chơi cho trẻ mà vẫn đảm bảo những chiếc áo quần của mình  vẫn luôn được phơi phóng cẩn thận.

 

gian-phoi-2

Như đúng tên gọi giàn phơi điều khiển từ xa sẽ mang lại nhiều sự tiện ích trong sinh hoạt gia đình:

+ Bạn có thể ngồi trong nhà để điều khiển thanh phơi lên xuống đón nắng thích hợp mà không phải ra tận nơi quay tay.

+ Cách sử dụng vô cùng đơn giản, thậm chí bé con nhà bạn cũng hoàn toàn có thể bấm nút và phơi đồ theo cách riêng của bé.

+ Dây cáp cũng với hệ thống ròng rọc hoạt động ổn định, không rối, không hỏng.

+ Chịu lực lớn lên đến 30 kg, bạn hoàn toàn có thể phơi những món đồ dày, thậm chí cả chăn ga gối đệm.

+ Giàn phơi có thể lắp đặt với ban công cao, có thể di chuyển ra phía ngoài để đóng nắng trọn vẹn và thu về gọn gàng bên dưới ban công mà không cần bạn phải động tay vào.

Giàn phơi thông minh điều khiển từ xa là một lựa chọn tuyệt vời cho các gia đình hiện đại bởi những ưu điểm tuyệt vời của mình, tôn vinh được vẻ đẹp của ngôi nhà , cũng như hoàn toàn thuận tiện cho công việc phơi đồ của bạn.