Giàn phơi điều khiển từ xa – Sản phẩm tiện dụng

Giàn phơi điều khiển từ xa có lẽ đây là sản phẩm khá xa lạ với nhiều người, mọi người dường như đã quá quen thuộc với những bộ giàn phơi truyền thống.

Giàn phơi điều khiển từ xa là gì?

 

giàn phơi điều khiển từ xa
giàn phơi điều khiển từ xa

 

Giàn phơi điều khiển từ xa hay còn gọi là giàn phơi thông minh là bộ sản phẩm sáng tạo mang lại sự tiện ích cho người sử dụng. Những bộ sản phẩm này đặc biệt thích hợp với những ngôi nhà cao tầng, nhà chung cư, bởi diện tích mặt tiền ra ngoài khá ít, lượng ánh sáng vào ngôi nhà chỉ tập trung ở ban công bên ngoài. Vậy nên nếu bạn sử dụng những giá treo đồ bình thường hay tốn rất nhiều không gian, gây mất tính thẩm mỹ cho tổng thể ngôi nhà.

Bộ giàn phơi điều khiển từ xa có chức năng dùng để phơi đồ, phơi quần áo nhưng được tích hợp với hệ thống hiện đại. Toàn bộ giá phơi sẽ được thiết kế hoàn toàn thông minh. Khi bạn muốn treo đồ, giá để đồ sẽ dần dần hạ xuống, và sau đó giá sẽ được nâng lên cao giúp tiếp kiệm đáng kể không gian chơi, khu ngắm cảnh của gia đình bạn.

Với những thiết kế cũ bạn sẽ phải sử dụng cơ học hay sức người để nâng hạ giá treo đồ, nay chúng đã được cải biến, cho ra những sản phẩm thông minh hơn. Mọi thao tác nâng hạ sẽ được thực hiện tự động, bạn sẽ điều khiển chúng bằng thiết bị điều khiển di động cầm tay chuyên dụng. Những thao tác nâng hạ giàn phơi đã được thực hiện tự động và bạn cũng không phải tốn quá nhiều sức lực như trước.

 

giàn phơi điều khiển từ xa
Sản phẩm giàn phơi thông minh


 

 

Những chiếc giàn phơi điều khiển từ xa nay sẽ góp phần biến ngôi nhà của bạn trở lên thông minh và tiện ích. Một ngôi nhà hiện đại, mở ra một xu thế đang rất phát triển hiện nay là những ngôi nhà thông minh.

Sản phẩm nhà thông minh – Smart Home là gì? Đây là một ngôi nhà của tương lại mang lại những tiện ích sống thiết thực nhất cho người sử dụng. Bạn sẽ thật choáng ngợp và bất ngờ với những ngôi nhà này, mọi đồ vật, vật dụng đều được tận dụng một cách tối ưu nhất để mang lại tiện ích sống cao nhất.

Lắp đặt giàn phơi điều khiển từ xa như thế nào?

Thật đơn giản, hãy gọi ngay cho chúng tôi, đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ có mặt, đánh giá và lắp đặt cho bạn trong thời gian nhanh nhất. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có kinh nghiệm và kỹ thuật sẽ mang đến cho gia đình bạn những bộ sản phẩm giàn phơi tốt nhất.

Mọi ý kiến đóng góp về bộ sản phẩm giàn phơi điều khiển từ xa, xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp trong thời gian sớm nhất.