Giàn phơi thông minh Dryman | Hòa Phát Việt

Giàn phơi thông minh là một loại vật dụng giúp các bà nội trợ cảm thấy tiện lợi và sự hữu ích của nó hơn với những tính năng tự động và gọn nhẹ giúp bạn tiết kiệm không gian một cách nhanh chóng. 

giàn phơi thông minh
giàn phơi thông minh

 

Đến với chúng tôi – Hòa Phát Việt để có thể lựa chọn được cho mình kiểu dáng và sở hữu được những tính năng tiện ích của giàn phơi thông minh đem lại.

Những tính năng mới của giàn phơi thông minh đem lại những tiện ích cho các bà nội trợ như:

1/ Phơi quần áo khô nhanh một cách nhanh chóng với thiết kế thông minh xen kẽ nhau tạo ra khoảng không nhất định hút gió.

2/ Sử dụng điều khiển từ xa bật tắt một cách dễ dàng khi bạn đang muốn cho quần áo ra và sẵn phơi không cần phải động trực tiếp đến tay mới có thể có được chỗ phơi như những giàn phơi thông thường.

3/ Dễ dàng lắp đặt, tính gọn nhẹ có thể lắp trên trần ban công để tiết kiệm không gian khi bạn không có nhu cầu sử dụng đến nó.

4/ Có các thanh phơi trơn có thể phơi chăn chiếu một cách dễ dàng nhanh khô, sau những ngày thời tiết ẩm ướt khiến chăn chiếu hôi,…

5/ Khi không có nhu cầu sử dụng bạn có thể dùng điều khiển điều chỉnh gấp lên giúp có được không gian thoáng đãng mà bạn muốn để có thể tận hưởng được những khí trời một cách dễ dàng.

 

Những ưu điểm vượt trội của giàn phơi thông minh điều khiển từ xa
Những ưu điểm vượt trội của giàn phơi thông minh điều khiển từ xa

 

 

Bạn có thể đọc thêm bài viết tại đây  để biết thêm thông tin chi tiết về các dòng sản phẩm của Hòa Phát Việt để đem lại cho gia đình những sự tiện lợi về mặt không gian cũng như công việc gia đình nhà bạn nhé.
Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn và chọn cho mình chiếc giàn phơi thông minh với nhiều những tính năng đem lại sự tiện ích cho ngôi nhà cũng như đời sống hàng ngày nhé.