Giàn phơi thông minh loại mới nhất

Hiện nay có rất nhiều cách trang trí nội thất cho căn hộ nhỏ. Nhưng trang trí sao cho hợp lý thì đó là điều khiến nhiều gia đình quan tâm. Hãy tham khảo bài viết 6 điều cần tránh khi trang trí nội thất căn hộ nhỏ của chúng tôi sau đây.

Giàn phơi thông minh loại mới nhất

1. Mua quá nhiều đồ đạc

Không gian nhà mở rộng là một trong các yếu tố làm cân bằng và hài hòa nguồn vượng khí di chuyển dồn dập trong ngôi nhà. Nếu bạn bày biện nội thất quá nhiều sẽ không chỉ khiến mọi người cảm thấy rối mắt, chật hẹp mà còn khiến những nguồn năng lượng ngũ hành bị ứ đọng. Cách tốt nhất để mở rộng không gian của ngôi nhà nhỏ là hạn chế đồ đạc hoặc sử dụng những dụng cụ họa tiết giản đơn, ít kềnh càng.

>>>Mời các bạn xem thêm: Bạt che nắng ban công

Giàn phơi thông minh loại mới nhất
Giàn phơi thông mình

2. Tiết kiệm mọi góc nhỏ

Đừng biến nơi ở của bạn thành nơi chứa đồ chật chội . Hãy tạo những khoảng không nhất định giữa những đồ đạc. Thay vì kê ghế, kệ sách, tivi và các vật dụng khác sát nhau tạo thành một khối, bạn nên tạo khoảng cách giữa chúng để căn hộ nhìn bớt chật hẹp và giúp cho nguồn sinh khí trong phòng được di chuyển hài hòa hơn.

3. Chọn sơn tường một màu

Việc chọn sơn tường một màu sẽ khiến căn phòng mang cảm giác đơn điệu, không sinh động. vì vậy, sơn tường kết hợp nhiều màu sắc có tông màu khác biệt sẽ đánh lừa thị giác, khiến bạn cảm thấy căn phòng trông thoáng mát hơn. Chọn đồ nội thất nhiều sắc màu cũng tạo cảm giác rộng rãi trong căn phòng nhỏ.

4. Không phân loại từng khu riêng

Đối với căn hộ nhỏ, khi mọi sinh hoạt trong gia đình tập hợp ở một nơi sẽ tạo cảm giác bí bức và làm cho các nguồn năng lượng ngũ hành bị xung khắc. Bạn có thể khắc phục điều đó bằng cách dùng các tấm gỗ hoặc rèm lớn phân chia từng khu vực riêng rẽ để mang đến cảm giác bớt chật hẹp cho ngôi nhà.

5. Treo rèm quá thấp

Treo rèm cửa thật cao là cách bạn làm cho ngôi nhà trông cao và rộng rãi hơn khá nhiều. Nếu bạn treo rèm từ khung cửa sổ xuống sẽ khiến cho căn phòng thấp hơn. Ngoài ra, khi chọn rèm cho nhà nhỏ, bạn nên chọn họa tiết dọc và hoa văn tao nhã, tinh tế để tạo cảm giác rộng rãi, thoải mái.

6. Không kết hợp đồ đạc với nhau

Hãy khéo léo kết hợp đồ đạc với nhau trong căn phòng để tránh cảm giác đơn điệu và tận dụng không gian. Thay vì quan niệm kệ sách chỉ chuyên sử dụng để cất sách, bạn có thể đặt một cái đèn chụp. Ngoài ra, một bình hoa tươi đầy sức sống đặt trên bàn máy tính sẽ khiến căn hộ thêm đáng yêu mà ko gây tốn không gian.

Bạn nên sử dụng các loại đồ dùng giúp tiết kiệm không gian như những loại kệ nhiều chức năng, nếu nhà bạn có ban công chật hẹp thì nên sử dụng giàn phơi thông minh giúp nhà bạn có thêm không gian sử dụng cho các mục tiêu khác. Quần áo khi được phơi bằng giàn phơi thông minh thì cũng bền màu và phẳng phiu hơn. Đặc biệt là rất nhanh khô. Sống trong căn nhà nhỏ đồng nghĩa với việc bạn phải khéo léo khi lựa chọn đồ gia dụng, làm sao cho chúng vừa hữu dụng vừa tận dụng không gian. Lựa chọn giàn phơi quần áo thông minh là sự lựa chọn khôn ngoan.