một số thông tin khi lựa chọn lưới an toàn ban công

Lưới an toàn ban công giải phát ưa chuộng nhất thế kỷ 21, song cách lựa chọn lưới như thế nào để có được sản phẩm tốt nhất và độ bền cao nhất , không bị rỉ xét .

_ Lưới an toàn ban công của http://hoaphatviet.com/  có 2 loại lưới 2.5 ly và lưới 3 ly. tất cả được làm từ inox 304 là loại inox tốt nhất trên thị trường hiện nay mỗi sợi lưới bao gồm 4 lớp quý khách hàng lưu ý khi chọn lưới chúng ta phải cắt thử 1 đoạn và bóc ra nếu đúng 4 lớp thì là lưới đạt tiêu chuẩn. bao gồm 1 lớp cáp inox 304 bên trong rồi đến 1 lớp nhựa dẻo bọc ngoài , bên ngoài lớp nhựa lại có lớp inox 304 bọc ngoài và lớp ngoài cùng là lớp bọc nhựa có chứa các hạt trịu nhiệt làm tăng độ bền của luới lên đến 10 năm.

_ Thanh lưới được làm bằng hợp kim trên thanh lưới có những bu ly dẫn dây với khoảng cách đều nhau và chăc chắn rỗ ràng.trên các thanh có đúc lỗ vít dều nhau với khoảng cách 20cm .

trên là những lưu ý cho khách hàng mong muốn tìm được những sản phẩm tốt nhất. hãy tham khảo lươi an toàn ban công của http://hoaphatviet.com/  của chúng tôi để so sánh với những sản phẩm khác trên thị trường hiện nay.

http://hoaphatviet.com/  chúc quý khách có nững lựa chọn tốt nhất.