Những ưu điểm vượt trội của giàn phơi thông minh điều khiển từ xa

Giàn phơi điều khiển từ xa hỗ trợ đắc lực cho chị em phụ nữ trông công việc nội trợ ,tiết kiệm phần nào đó thời gian,cũng như có công năng tuyệt vời.

 

Những ưu điểm vượt trội của giàn phơi thông minh điều khiển từ xa

Những ưu điểm vượt trội của giàn phơi thông minh điều khiển từ xa

 

Giàn phơi điều khiểu từ xa là loại giàn phơi hiện đại thông minh nhất hiện nay,sở hữu những tính năng ưu Việt hơn sản phẩm cũ.

phoi-dk1

Giàn phơi điều khiển từ xa tích hợp nhiều tính năng ưu việt. Giúp người dùng có thể điều khiển từ xa thông qua bộ điều khiển.Giàn phơi sử dụng nguồn điện 220V, được thiết kế với 2 chế độ cảm biến: cảm biến ánh sáng và cảm biến có nước rơi,khi hoạt động 2 bộ cảm biến này sẽ kết nối với bộ công tắc nguồn,tạo chuyển động kéo,đẩy thanh phơi khi có tác động bộ cảm biến chuyển về.

Bạn có thể quan tâm đến: Lắp đặt lưới ban công an toàn cho chưng cư

phoi-dk2

Thêm tính năng tuyệt vời nữa của giàn phơi là khi trời có biến đổi thời tiết,bất chợt đổ mưa,mưa phùn,mưa bụi nhỏ,thanh phơi sẽ tự động được thu lại tránh làm quần áo ướt.Khi trời sáng hay tạnh mưa thanh phơi tự động kéo thanh phơi,tạo không gian thoáng,để quần áo được nhanh khô nhất.

phoi-dk4

Chính những ưu điểm tốt và vượt trội này của giàn phơi tự động mà ngày nay tong nhiều ngôi nhà đã được lắp đặt hệ thống giàn phơi điều khiển từ xa,tuy giá cả có cao hơn nhiều so với giàn phơi khác.