Tìm hiểu về giàn phơi quần áo thông minh

Giàn phơi quần áo thông minh là một thiết bị hữu ích trên thị trường giúp cho đời sống của con người trở nên tiện lợi hơn rất nhiều. Giàn phơi thông minh là gì chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu.

Tìm hiểu về giàn phơi quần áo thông minh
Tìm hiểu về giàn phơi quần áo thông minh

1. Khái niệm giàn phơi thông minh

Đầu năm 2005 – 2006 trên thị trường xuất hiện một giàn phơi lắp trong các tòa nhà chung cư mọi người gọi nó là giàn phơi thông minh. Tại sao lại gọi như thế thì chúng ta cùng nhau tìm hiểu những điều tiếp theo.

2. Giàn phơi thông minh và giàn phởi truyền thống

Trước đây muốn phơi quần áo thì chăng dây thép rồi móc quần áo lên phơi nhưng sau này giàn phơi inox được cho ra đời cố định dưới sàn nhà. Nhược điểm của dàn phơi này chính là nếu dùng quá nhiều thì sẽ bị vướng lối đi lại, tốn kém diện tích và thời gian đưa quần áo lên phơi mất thời gian, thẩm mỹ kém. Bởi thế mà giàn phơi thông minh được ra đời.

Giàn phơi thông minh ra đời có thể nâng lên hạ xuống cho không gian được ngăn nắp và gọn gàng hơn rất nhiều, tiết kiệm được phần lớn không gian công cộng để thêm nhiều diện tích sinh hoạt hơn và có tính thẩm mỹ cao hơn rất nhiều.

Trên thị trường hiện nay xuất hiện loại giàn phơi chạy bằng điện có điều khiển từ xa với bộ sấy bằng quạt và có bóng điện với nhiều tính năng hiện đại.

Tìm hiểu về giàn phơi quần áo thông minh
Tìm hiểu về giàn phơi quần áo thông minh

3. Lựa chọn giàn phơi thông minh

Việc lựa chọn giàn phơi trên thị trường là khá khó khăn vì có quá nhiều nhà cung cấp giàn phơi và người bán hàng nào cũng chạy quảng cáo nên việc chọn càng khó khăn và nhiều băn khoăn hơn. Chọn giàn phơi quần áo thông minh như thế nào là tốt nhất?

Trong bộ giàn phơi quần áo thông minh quay bằng tay bộ phận quan tâm nhất chính là tời vì tời là linh hồn của giàn phơi, phải đảm bảo được trọng lực và sức nặng cũng như sức kéo. Ngoài ra còn cần chú ý đến cá hãm và lò xo bởi nếu lò xo yếu và cá hãm yếu thì khi quay giàn phơi lên cao để hơi đồ thì thanh phơi có thể sẽ bị rơi. Như vậy cần thiết phải chọn giàn phơi có cá hãm và lò xo thật tốt.

Giàn phơi quần áo thông minh của Hòa Phát được đánh giá là giàn phơi chất lượng nhất bởi bộ tời được đúc nguyên nhôm nguyên khối, tời êm với bộ lò xa và cá hãm bền bỉ, chịu lực cao nhất, mẫu mã đa dạng giá cả thì phải chăng.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:

Giàn phơi thông minh
Tổ 2- La Khê- Hà Đông- Hà Nội
Tel: 0972627003 – 0914590598