Tính ưu việt của bạt che nắng

Sau nhiều năm ra đời và ứng dụng vào thực tiễn thì hiện nay bạt che nắng tự cuốn là một sản phẩm được nhiều người dùng đón nhận nhất. Chính bởi sự tuyệt vời về công dụng cũng như tính năng ưu việt này mà bạt che nắng đã nhanh chóng có được chỗ đứng vững chắc trong thị trường tiêu dùng.

 

bat-che-nang-mua
Tính ứng dụng của bạt che nắng

 

Bạt che nắng thực chất là một tấm vải có độ dẻo và độ bền cao. Bạt che nắng được làm từ chất liệu bạt có chất lượng tốt và có độ cản sáng cao có thể che nắng che mưa hay chống nóng cho ban công một cách tốt nhất.

 

Có thể bạn quan tâm: Cấu tạo của giàn phơi đồ thông minh

 

Thậm chí đối với các căn hộ thì việc lắp đặt bạt che nắng có tác dụng che chắn được đồ đạc và vật dụng hàng ngày như máy giặt, điều hòa,…. ngoài ban công để tránh những vật dụng hàng ngày đó chịu ảnh hưởng xấu bởi thời tiết bên ngoài.

 

Điểm ưu việt của bạt che nắng ở chính cách sử dụng của nó. Bạt che nắng thông minh chỉ cần kéo hoặc thả mà không cần đến quay tay vì sản phẩm có cơ cấu hoạt động với lò xo trục khi kéo xuống thì loxo trong trục bị nén và khi nhả ra thì lò xo sẽ tự động cuộn lại. Với việc sử dụng như vậy thì tuổi thọ của bạt sẽ được tăng lên đáng kể.

 

 

 

Tính ưu việt của bạt che nắng
Tính ưu việt của bạt che nắng

 

Ngoài ra, điểm nổi bật của bạt che nắng tự cuốn này là sự đa dạng màu sắc để người sử dụng có thể chọn lựa được màu sắc mà mình yêu thích và còn làm tăng thêm tính thẩm mỹ cho không gian của bạn.

 

Chưa hết, sự đa dạng về mẫu mã cũng giúp cho bạt che trở thành sản phẩm bán chạy nhất hiện nay. Bạt che nắng có 3 loại sản phẩm chính là bạt tự cuốn bằng vải cả sáng, bạt lưới che nắng tự cuốn chống nắng mưa, bạt che nắng có điều khiển từ xa. Mỗi loại bạt đều có một ưu nhược điểm khác nhau và mỗi người dùng, mỗi ngôi nhà sẽ có những sự lựa chọn khác nhau thể thích hợp nhất.

 

Nếu bạn đang phân vân về việc lựa chọn bạt che nắng cho không gian của mình thì vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn một cách nhiệt tình nhất.

 

Giàn phơi thông minh
Địa chỉ : Tổ 2- La Khê- Hà Đông- Hà Nội
Tel: 0972627003 – 0914590598